AXIT FOMIC

AXIT FOMIC

Thông tin sn phm:

–  Axit formic là axit yếu.Tuy nhiên nó mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no đơn chức và mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3)
– Xuất Xứ : China

.Công dng/ng dng:

Dùng trong công nghiệp ngành dệt nhuộm, cao su, thuốc dệt côn trùng, tổng hợp hoá học…

+ Axit formic là một acid hữu cơ hiệu quả và thân thiện với môi trường cho nhiều ứng dụng:

+ Trong chế biến da, axit được sử dụng trong thuộc da và nhuộm sửa chữa và cũng là một tác nhân trung hòa và điều chỉnh độ pH trong nhiều bước xử lý dệt may.

+ Trong sản xuất đậu nành đã epoxy hóa dầu đậu acid formic được sử dụng kết hợp với hydrogen peroxide như tác nhân oxy hóa.

+ Trong chăm sóc tại nhà, công nghiệp và làm sạch chế, axit formic là một dung dịch khử cặn mạnh mẽ cũng như một chất diệt khuẩn có giá trị trong nhiều ứng dụng làm sạch dưới thương hiệu Protectol FM.

+ Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh giá trị pH trong khử lưu huỳnh khí thải, đông máu mủ và các ứng dụng khác. Axit formic có thể phục vụ như là một nhà tài trợ hydride trong quá trình hóa học khác nhau. Trong dinh dưỡng động vật acid giữ thức ăn và thức ăn ủ chua.

+ Trong các ứng dụng lĩnh vực dầu nó giúp hòa tan canxi cacbonat. Kali format, một muối của axit formic, cũng giúp với giếng khoan và hoàn thành trong ngành công nghiệp mỏ. Hơn nữa, kali formate là thân thiện với môi trường và đồng thời là một đại lý làm tan băng có hiệu quả cao đối với đường và đường băng sân bay. Vì nó là dễ dàng phân hủy sinh học, nó bảo vệ môi trường.

+ Ngành công nghiệp dược phẩm sử dụng axit formic trong sản xuất khác nhau hoạt chất dược phẩm.

. Hướng dn s dng:

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !

Hoặc có thể tham khảo tại đây:

.Bo qun: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

. Nhp khu/Phân phi bi:

Hoá chất Việt Mỹ– Tập đoàn VMC GROUP

H tr k thut/mua hàng

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0705738023
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất VIỆT MỸ BẮC GIANG