CHẤT BẢO QUẢN CALCIUM PROPIONATE DÙNG CHO BÁNH MÌ

CHẤT BẢO QUẢN E282 – CALCIUM PROPIONATE

Calcium Propionate là một trong những chất phụ gia thực phẩm phổ biến và an toàn để hạn chế nấm mốc. Để hiểu rõ hơn về chất bảo quản này các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Nó là tinh thể màu trắng dạng rắn hoặc dạng bột, tan tốt trong nước. Được Bộ Y tế cho phép sử dụng, thuộc Phụ lục 1 Danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm. Ban hành kèm theo Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012

Calcium propionate là chất phụ gia thực phẩm, thuộc nhóm chất bảo quản thực phẩm. Thường được dùng trong thực phẩm tự nhiên đóng gói, các loại bánh nướng do có tính ức chế vi sinh vật.

Tác dụng chính:

+ Giúp chống mốc

+ Ngăn chặn tái kết tinh trong bánh mì

+ Kéo dài thời gian sử dụng cho thực phẩm.

Tùy theo mỗi loại thực phẩm sẽ sử dụng hàm lượng Calcium Propionate khác nhau cho phù hợp. Nếu sử dụng hàm lượng cao thì sản phẩm sẽ có vị đắng, khó ăn.

Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong bảo quản các sản phẩm chế biến từ thịt, sữa, các sản phẩm bánh Bakery, thức ăn nhanh,…

Hiện nay Chất bảo quản Calcium propionate được bán và sử dụng rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng nhé !

Tham khảo mua hàng tại Vmcgroup – đơn vị cung cấp phụ gia an toàn hàng đầu tại Việt Nam!

Vậy mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo, giá tốt? Truy cập ngay www.vmcgroup.com.vn . Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các mặt hàng hóa chất, đảm bảo chị em dùng là mê luôn.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606 / 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn